What is Beauty Cocktail?

What's Beauty cocktail
     กว่า 25 ปี ของประสบการณ์ในการดูแลรักษาผิวพรรณ และความงาม แพนคลินิกจึงได้ค้นพบนวัตกรรมสูตรผสมผสานที่ลงตัวของความสวย สมบูรณ์แบบ ที่คุณสามารถพิสูจน์ได้ถึงความพึงพอใจที่มากกว่า ภายใต้ระยะเวลาของการดูแลรักษาที่สั้นลง แต่กลับคงไว้ด้วยความงามที่ยาวนาน ซึ่งคือแนวคิดหลักของนวัตกรรมโปรแกรม Beauty Cocktail Better-Faster-Longer
 
Why Beauty cocktail
     เพราะในปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ได้สร้างปัญหาให้กับสุขภาพ รวมทั้งปัญหาผิวพรรณมากขึ้น ฉะนั้นการดูแลรักษาผิวพรรณด้วยวิธีการ อย่างใดอย่างหนึ่ง จึงไม่เพียงพอ ดังนั้นการที่จะดูแลตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลานั้นต้องมีการดูแลจากภายในและภายนอก
 
Beauty cocktail
     โปรแกรมการดูแลผิวพรรณ ที่ผสมผสานหลากวิธีเข้าด้วยกันทำให้ Beauty Cocktail แตกต่างและโดดเด่นด้วยความแม่นยำของเทคโนโลยีอันล้ำหน้าทางการแพทย์ ผสานไปกับศิลปะแห่งการบำรุงล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่า ที่ช่วยเติมเติมความงามให้ค่อย ๆ เปล่งประกายออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ
 
All Best Things Mix in
     Beauty Cocktail จากหลายวิธีการแห่งศาสตร์และศิลป์ ที่ผสมผสานคุณค่าในการบำรุงรักษาผิวพรรณ และความงามใน Beauty Cocktail ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า จากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวพรรณและความงาม โดยเฉพาะประกอบกับการใช้เครื่องมือรักษาที่ทันสมัย เช่น Long Pulse Laser, IPL,RF การฉีด Botox, การปรับโครงสร้างใบหน้าเช่นการฉีด DM ลดกราม ที่ช่วยให้ใบหน้าดูเรียว สวยได้รูป มากขึ้น
 
เข้มข้น
     ด้วย Beauty Treatment ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ให้เหมาะกับสภาพผิว ปัญหา และอายุของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นTreatment เพื่อลดริ้วรอย, Treatment เพื่อเติม Collagen ให้ผิวเต็มอิ่ม Treatment Face Lift, Oxy Jet และ Treatment Beauty Tox Lifting ซึ่งจะทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ขาวใสดูอ่อนกว่าวัย
 
ล้ำลึก 
     ด้วย Skin care product ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่า จากสาหร่ายทะเล ฯลฯ ที่คุณสามารถใช้ควบคู่ไปกับการรักษาและการทำ Treatment ได้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ อันได้แก่ Repechage, willma ,Nora Bode เป็นต้น
 
ละมุน
ทั่งทั้งเรือนร่าง ด้วยโปรแกรมสูตรเฉพาสำหรับ การดูแลผิวกายและรูปร่างให้ แลดูขาวเนียน สดใส สมส่วน ด้วยการผลัดเซลผิวที่แขนและลำตัว การแช่ตัว ด้วย Seaweed Bath พร้อมทั้ง Mask ด้วย Almond ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่จะทำให้ ทั่วเรือนร่างขาวเนียน กระชับตึง ผนวดก้บการทา NeoStrata Body Lotion ที่ช่วยผลัดผิว ทำให้ผิวกาย และแขนขาวเนียน ใสดุจผิวเด็ก
 
ชุ่มฉ่ำ
     กับความชุ่มชื้นของผิว จากการรับประทานอาหารเสริม เช่น EPO ที่จะช่วยให้ ผิวชุ่มชื่นและช่วยขจัดปัญหาเรื่องภูมิแพ้ได้เป็นอย่างดี และ IMEDEEN จะทำให้ผิวขาวเปล่งปลั่ง การแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่นผักปลอดสารพิษ ผลไม้ ที่ให้วิตามินซีสูง เช่น ส้ม ฝรั่ง แอปเปิ้ล มะละกอ ฯลฯ และน้ำสะอาดที่ควรดื่มวันละ อย่างน้อย 8 แก้วเลือกสูตรความสวยเฉพาะตัวคุณได้ด้วยโปรแกรม Beauty Cocktail ที่แพนคลินิก
 
     ซึ่งทั้งหมดนี้ จะทำให้ความสวยเปล่งจากภายในสู่ภายนอก สดชื่นด้วยการออกกำลังกายให้เหมาะกับวัย และทำสมาธิอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เพื่อร่างกายที่แข็งแรง ระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น และกล้ามเนื้อแขนขากระชับ จิตใจสดชื่น เบิกบาน สมองปลอดโปร่ง

จำนวนเข้าชม 3120 ครั้ง | หมวด Beauty Cocktail | บทความโดย : Call Center | เมื่อ : 19 มีนาคม 2558, 09:36:19

Health Tips Recommend

บทความโดย Call Center | 2814 views
บทความโดย Webmaster | 11774 views
บทความโดย Call Center | 4255 views
บทความโดย Callcenter | 4641 views
บทความโดย Webmaster | 6313 views
บทความโดย Webmaster | 9344 views